SERIES kỹ thuật trồng bưởi hữu cơ

1. Giới thiệu chung

Xưa nay Bưởi thuờng được sản xuất thông thường theo kiểu áp dụng nhiều phân bón hóa học, thuốc trừ sâu bệnh, cỏ dại hóa học và đặc biệt là xử dụng thái quá chất kích thích ra hoa, đậu quả chính vụ và nghịch vụ … bất chấp nhiễm độc cho người tiêu dùng và môi trường.

Kỹ thuật trồng bưởi hữu cơ đạt năng xuất cao, 
Kỹ thuật trồng bưởi này được biên soạn chi tiết từng phần.
Kỹ thuật trồng bưởi hữu cơ đạt năng xuất cao


Vì vậy, Bưởi Khánh Vĩnh xây dựng serie kỹ thuật trồng bưởi da xanh hữu cơ này với mục đích cùng nhau xây dựng cộng đồng vì sức khỏe Việt, nhằm có giải pháp đảm bảo cho sản xuất cây bưởi bền vững và có hiệu quả cũng như đảm bảo sản phẩm an toàn, quy trình này giúp các giải pháp kỹ thuật sản xuất theo hướng hữu cơ, thích nghi với điều kiện địa phương. Và nếu bạn là một người mới bắt đầu với lĩnh vực này thì tài liệu có lẽ sẽ cần thiết.

2.Bạn sẽ học được những gì ở tài liệu này?

Trước nhu cầu bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng nông sản, nhiều mô hình sản xuất hữu cơ đã hình thành, tuy rằng trước mắt phải vượt qua nhiều thách thức. Buởi cũng là một mặt hàng quan trọng cần thay đổi cách sản xuất theo hướng hữu cơ nhằm tăng giá trị hàng hóa và phục vụ nhu cầu người tiêu dùng và bảo vệ môi trường.

Rất nhiều, chúng tôi có thể tự tin nói với các bạn như thế, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian và công sức để viết lên serie kỹ thuật trồng này để chia sẻ đến các bạn, những điều nên làm và nên tránh trong quá trình trồng, chăm sóc và phát triển cây bưởi da xanh.

Trong serie này các bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về kỹ thuật trồng bưởi hữu cơ nhưng cực kỳ cần thiết đối với người trồng bưởi. Từ đặc tính cây bưởi, cách chọn cây giống sao cho đúng đến cách trồng cây, cách quản lý cỏ dại, quản lý sâu bệnh, tỉa cành tạo tán, bón phân, kích thích cây ra hoa đậu quả đều được trình bày một cách chi tiết từng phần. chúng tôi có thể khẳng định hiện nay trên internet không có tài liệu về kỹ thuật trồng bưởi chi tiết như serie này !

3. Bắt đầu thôi!

  1. Tìm hiểu về nông nghiệp hữu cơ
  2. Thiết kế vườn trồng bưởi
  3. Cách trồng và một số lưu ý khi trồng cây bưởi da xanh
  4. Cách tưới nước hiệu quả và tiết kiệm chi phí
  5. Tìm hiểu về phân bón
  6. Cách ủ phân bón tốt nhất cho bưởi
  7. Mẹo thu hút bọ rùa đến vườn bưởi
  8. …còn đang update

Chúc các bạn thành công trong với vườn Bưởi của mình. Hãy theo dõi https://buoikhanhvinh.com để cập nhật những tin tức mới về kỹ thuật trồng bưởi nhé.

có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *