Giới thiệu bưởi da xanh Khánh Vĩnh

Khánh Vĩnh là một huyện miền núi của tỉnh Khánh Hòa, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, đất đai và thiên nhiên khắc nghiệt nhưng chính trên mảnh đất ấy lại tạo ra những sản vật thiên nhiên mà không nơi nào có được. Bưởi da xanh là một đặc sản như thế.

Bưởi da xanh Khánh Vĩnh được trồng trên những sườn đồi thoai thoải tại các xã Khánh Trung, Khánh Đông, Khánh Nam… Do địa hình thoát nước tốt, kết hợp khí hậu thổ nhưỡng của miền trung nắng gió nên bưởi da xanh Khánh Vĩnh không những hương vị thơm, ngon, ngọt mát, không chua mà tép bưởi giòn hơn, dễ tách khỏi vách múi không bị ướt tay khi ăn.

Bưởi da xanh Khánh Vĩnh có dạng hình cầu, nặng trung bình từ 1,2 -2.5 kg/trái. Khi khi chín sẽ có màu xanh căng bóng, vỏ dễ lột và khá mỏng; tép bưởi màu hồng đỏ, bó chặt và dễ tách khỏi vách múi, Bưởi hái về nhà để cả tháng trời vỏ không héo, không giảm chất lượng bưởi. Bưởi Khánh Vĩnh không những thơm ngon mà có nhiều  giá trị về dinh dưỡng cũng như y học. 100g ruột bưởi có chứa 59calo năng lượng. Thành phần  vitamin C dồi dào cùng các khoáng chất khác như Ca Fe P đều có lợi cho sức khỏe con người. Hàng ngày ăn 2 múi bưởi da xanh sẽ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh tăng tuần hoàn máu trong cơ thể giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Sứ mệnh

Với slogan “bưởi sạch cho cuộc sống xanh” bưởi Khánh Vĩnh của chúng tôi (chỉ những nhà vườn được giới thiệu tại đây) đều được trồng theo phương pháp hữu cơ (muốn biết nông nghiệp hữu cơ là gì mời bạn xem tại đây), bón phân chủ yếu bằng phân cá hoai mục và phân đậu tương. Ngoài ra mỗi quả bưởi đều được bao bọc từ khi vừa mới đậu trái để đảm bảo không cần phải dùng đến thuốc trừ sâu nên khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sạch, an toàn cho sức khoẻ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm có chất lượng tốt, nguyên chất , không chất bảo quản. Với dịch vụ tốt và giá hợp lý, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng sự trân trọng và trách nhiệm cao nhất của mình

Tầm nhìn

Trở thành địa chỉ tin cậy, chất lượng, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bưởi da xanh hữu cơ sạch, không hóa chất độc hại.

Giá trị

  • Chuyên nghiệp
  • Trung thực
  • Tận tâm
  • Tôn trọng
  • Vì sức khỏe người tiêu dùng

có thể bạn quan tâm