Chế phẩm sinh học

CHẾ PHẨM Ủ PHÂN

Công nghệ đột phá, ủ phân chuồng thành phân hữu cơ chỉ trong 20 ngày

Mua ngay

Chế phẩm sinh học

GOLDBIO ĐẶC TRỊ VÀNG LÁ THỐI RỄ

Công nghệ đột phá, đảm bảo trị khỏi sau 30 ngày

Mua ngay

Chế phẩm sinh học

CHUYÊN PHỤC HỒI RỄ

Công sinh với rễ, giúp bộ rễ phát triển mạnh Cải tạo đất thoái hóa, bạc màu; 

Mua ngay

Địa chỉ bán phẩm sinh học giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Khánh Hòa

Chế phẩm sinh học được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp, thủy sản, chăn nuôi. xử lý nước thải, môi trường…tuy nhiên, không phải ai cũng chọn mua được chế phẩm sinh học GOLBIO chất lượng tốt. Vậy chế phẩm sinh học hay chế phẩm vi sinh là gì và mua chế phẩm sinh học ở đâu uy tín, chất lượng?

 

Những chế phẩm sinh học có tại buoikhanhvinh.com

CPSH đặc trị vàng lá thối rễ

80.000 Đ/ 

CPSH: Phục hồi rễ

350.000 Đ/lít

Chê phâm EM ủ phân

300.000 Đ/lít

Vi sinh chăn nuôi

250.000 đ/lít-

1. Chế phẩm sinh học là gì

Chế phẩm sinh học GOLDBIO đặc trị vàng lá thối rễ.

2. Vai trò của chế phẩm sinh học

 • Chế phẩm sinh học goldbio có tác dụng với nhiều loại cây trồng (bao gồm cây lương thực, cây ăn quả, cây rau màu,…) và ở mọi giai đoạn sinh trưởng phát triển khác nhau. Tác dụng với cây trồng ta thấy:

  + Kích thích sự nảy mầm, ra hoa, kết quả và quá trình chín của quả.

  + Cải thiện hệ vi sinh vật đất, ngăn chặn các mầm bệnh.

  + Tăng cường khả nấng hấp thụ dinh dưỡng của cây trồng.

  + Kóo dài được thời gian bảo quản, táng chất lượng các sản phẩm tươi sông, làm cho hoa trái tươi lâu.

 • Chế phẩm sinh học goldbio khi được đưa vào đất có thể tái lập quần thể hệ vi sinh vật mới có lợi cho cây trồng, đặc biệt là hệ vi sinh vật vùng rễ. Cây trồng sẽ phát triển tốt ơ dất, nơi mà các vi sinh vật có ích chiếm vai trò chủ yếu, giúp cho cây trồng nâng cao được hiệu suất quang hợp và sử dụng phân bón, đậc biệt là phân bón hữu cơ.

Chế phẩm sinh học GOLDBIO có tác dụng đối với tất cả vật nuôi. Gồm các loại gia súc, gia cầm, thủy cẩm, thủy sản…Đối với vật nuôi, chế phẩm sinh học giúp:

 • Giúp phát triển hệ vi sinh vật đường ruột bình thường; tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dường từ các loại thức ăn. Đối với gia súc dạ cỏ (như trâu, bò, dê), chế phẩm này còn giúp cho hệ vi sinh vật dạ cỏ phát triển và hoạt động tốt hơn.
 • Làm tăng sức khỏe vật nuôi, tăng sức đề kháng và khả năng chống chịu với các điều kiện bất lợi cho vật nuôi, phòng chống các dịch bệnh thường gặp, nhất là bệnh ỉa phân trắng.
 • + Làm cho gia súc, gia cầm cái mắn đẻ hơn.
 • Tăng chất lượng thịt, tăng năng suất chăn nuôi.
 • ức chế và có thể tiêu diệt được các vi sinh vật có hại. Làm giảm hoặc làm mất mùi hôi thối ô nhiễm chuồng trại chăn nuôi.
 • Cho vật nuôi ăn hoặc uống chế phẩm đều tốt, giảm mùi hôi thối của phân.
 • Với môi trường nước nuôi tôm, cá, khi dùng chế phẩm, nước ao đầm có pH thay đổi từ từ hoặc thay đổi không quá đột ngột. Các chỉ số BOD, COD cũng vậy, hàm lượng NH3 và H2S thường không quá giới hạn cho phép thì thời gian thay nước sẽ kéo dài hơn. Điểu quan trọng hơn cả là vật nuôi khỏe hơn, tăng trọng nhanh hơn và chi phí thức ăn cho một đơn vị tăng trọng giảm.

Vì vậy, dùng chế phẩm sinh học mới GOLDBIO hòa vào thức ăn hay nước uống cho vật nuôi đều có tác dụng dương tính. Dùng dạng dịch pha loãng phun trực tiếp lên cơ thể con vật như chó, lợn,… sẽ mất mùi thối; phun trực tiếp vào bầu vú con cái thì khi cho con bú sẽ tránh bị nhiễm khuẩn có hại.

Khi chế phẩm sinh học GOLDBIO được đưa vào đường ruột, các vi sinh vật hữu ích trong chế phẩm làm sạch đưòng ruột, cân bằng hệ sinh thái, điều chỉnh môi trường, ức chế các vi sinh vật gây hại hoặc gây bệnh, loại bỏ các quá trình lên men bất lợi do các vi sinh vật có hại này gây nên, làm cho các chức năng của đường ruột được hoạt động tốt hơn.

 • Liên quan đến việc làm sạch đường ruột có tác dụng thúc đẩy quá trình lọc máu và lọc các chất độc cần bài tiết.
 • Làm tăng cường hệ số tiêu hóa của thức ăn: tăng hệ số hấp thụ và sử dụng các chất dinh dưỡng trong thức ăn.
 • Làm bình thường chức năng miễn dịch của cơ thể.
 • Làm lành mạnh và hoạt hóa khả nàng tự nhiên của tế bào.

Hai tác dụng cuôi liên quan đến dịch chiết từ chế phẩm sinh học GOLBIO có hoạt chất sinh học, như axit amin, các enzym, các nucleotit, các axit nucleic, các vitamin, đặc biệt là biotin. Các hoạt chất này có liên quan đến khả năng đổi mới của tế bào của cơ thể, làm tăng kháng thể và khả năng miễn dịch,… cũng có thể làm chậm quá trình lão hóa, làm tăng sức khỏe chông sự xâm nhập của vi sinh vật gây bệnh.

Các tác dụng trên đây thường thấy khi sử dụng trộn chế phẩm với thức ăn của vật nuôi, hoặc cho động vật uống các dịch chiết từ chế phẩm. Các chế phẩm vi sinh này có thể dùng ở dạng dịch hoặc bột (phun hoặc rắc vào môi trường nước hay chuồng trại) để xử lý môi trường. 

+ Các vi sinh vật của chế phẩm, đặc biệt là nhóm vi khuẩn Lactic và nhóm vi khuẩn Bacillus có tác dụng ức chế các vi sinh vật gây bệnh đường ruột, đó là Samonella, Vibrio, Shigella rất rõ. Ngoài ra, axit lactic tạo thành có tác dụng làm sạch ruột, làm cơ chất dinh dưỡng rất tốt cho động vật tiêu hóa. Các hoạt chất kháng sinh do vi khuẩn này sinh ra đều có khả năng ức chế (cùng với vi khuẩn lactic) các vi sinh vật gây hại.

+ Nhóm vi khuẩn Bacillus là các vi khuẩn sống hiếu khí tùy tiện và có khả nảng sinh ra các enzym thủy phân ngoại bào. Vì vậy, khi vào môi trường nuôi chúng có thể sinh sản rất mạnh, ngoài khả năng ngăn chặn các vi sinh vật gây bệnh phát triển, chúng còn phân hủy các chất hữu cơ do thức ăn thừa và phân của vật nuôi bài tiết,… dể giảm thiểu ô nhiễm.

+ Trong quá trình phân giải các hợp chất hữu cơ ta thấy xuất hiện khí H2S và các khí thối khác là dẫn xuât của khí này. Trong GOLDBIO có vi khuẩn tía có khả năng sử dụng khí H2S làm thức ăn, mùi hôi thối giảm đi rõ rệt. 

+ Đồng thời các nấm men có trong chế phẩm có khả nảng lên men rượu từ đường có trong môi trưòng, tạo mùi thơm, cải thiện mùi cho môi trường và nâng cao hệ số tiêu hóa của thức ăn cho vật nuôi.

+ Khi phun chế phẩm vào những chỗ có mùi hôi thối như cống, rãnh, hô’ xí, đông rác thải, chuồng trại chăn nuôi, cùng như vật nuôi đều có tác dụng làm mất mùi hoặc giảm mùi rõ rệt, giảm số lượng ruồi nhặng và các loại côn trùng so với trước khi sử dụng chế phẩm.

+ Đốì vói các đống rác, ngoài tác dụng làm giảm hoặc mất mùi hôi thối còn có hiện tượng thể tích giảm nhanh là do các vi sinh vật trong chế phẩm tiết ra hệ enzym thủy phân các chất hữu cơ, đó là các nhóm enzym amylaza, proteaza, xenlulaza và đặc biệt là xenlulaza, hemixenlulozơ làm tạo mùn nhanh chóng hơn.

+ Phun chế phẩm vào kho tàng bảo quản nông sản có tác dụng ngăn chặn được quá trình thối rữa.

Chế phẩm sinh học GOLDBIO chuyên trị nấm

4 lý do nên sử dụng chế phẩm sinh học GOLDBIO

Sử dụng chế phẩm sinh học, trong đó có vi sinh vật trong sản xuất nông nghiệp được thừa nhận có các ưu điểm sau đây:
.

Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và cây trồng.

 – Không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng. Không gây ô nhiễm môi trường sinh thái

Tìm hiểu thêm

Cân bằng hệ sinh thái, giúp cải tạo đất.

Ứng dụng các chế phẩm sinh học không làm hại kết cấu đất, không làm chai đất, thóai hóa đất mà còn góp phần tăng độ phì nhiêu của đất. Có tác dụng đồng hóa các chất dinh dưỡng, góp phần tăng năng suất và chất lượng nông sản phẩm

Tìm hiểu thêm

Giúp diệt trừ, sâu bệnh hại cây trồng

 Có tác dụng tiêu diệt côn trùng gây hại, giảm thiểu bệnh hại, tăng khả năng đề kháng bệnh của cây trồng mà không làm ảnh hưởng đến môi trường như các loại
thuốc BVTV có nguồn gốc hóa học khác.

Tìm hiểu thêm

Góp phần làm sạch môi trường.

 – Có khả năng phân hủy, chuyển hóa các chất hữu cơ bền vững, các phế thải sinh học, phế thải nông nghiệp, công nghiệp, góp phần làm sạch môi trường.

Tìm hiểu thêm

3. Mua chế phẩm vi sinh ở đâu uy tín, giá rẻ